Bí quyết đầu tư biệt thự Vinhomes để sinh lời hấp dẫn

20/07/2022 ,09:03
Các dự án Vinhomes luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ với khách hàng và giới đầu tư nhờ sản phẩm chất lượng, vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, pháp lý rõ ràng, tính thanh khoản cực cao…Theo một khảo sát, có đến 90% nhà đầu tư tìm kiếm được lợi nhuận hấp dẫn từ các dự án của ông lớn Vingroup. Tuy nhiên, không phải cứ đầu tư biệt thự Vinhomes là sẽ nắm chắc phần thắng mà bạn cần trang bị những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây.

Bí quyết đầu tư biệt thự Vinhomes để sinh lời hấp dẫn

>>> Xem thêm: 3 phương án đầu tư nhà phố hiệu quả, lợi nhuận cao

Kinh nghiệm 1: nên đầu tư sóng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Bất động sản 36 nhận thấy một nguyên tắc ra hàng của Vingroup là mức giá bán đợt sau luôn cao hơn các đợt trước. Điều này có nghĩa là những khách hàng mua biệt thự Vinhomes đợt đầu sẽ được mua với mức giá tốt hơn.

Một thực tế khác nữa mà các nhà đầu tư cần lưu tâm đó là hầu hết những người muốn mua để ở thường đợi đến khi các hạng mục hạ tầng, tiện ích…được hình thành rồi mới quyết định. Nếu bạn là nhà đầu tư nhạy bén, thông minh, dám xuống tiền ngay từ khi dự án ra mắt thì sau này sẽ có cơ hội thu về khoản lợi nhuận hấp dẫn từ những người có nhu cầu mua nhà để ở. Ông lớn Vingroup luôn biết cách tạo ra sóng để các nhà đầu tư đồng hành với các dự án sẽ yên tâm với khoản đầu tư an toàn và hiệu quả. 

Do đó, nếu xác định đầu tư vào dự án biệt thự Vinhomes và mong muốn có lợi nhuận cao thì nhà đầu tư nên mua sóng đầu tiên. Việc bỏ lỡ cơn sóng đầu này có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt bằng chính mức lợi nhuận đầu tư của mình sau này. 

Kinh nghiệm 2: Nên mua sản phẩm đẹp nhất hoặc rẻ nhất

Với những đầu tư có nguồn vốn tài chính vừa phải thì những sản phẩm ở mức giá rẻ nhất sẽ là phương án hữu hiệu và mang lại hiệu quả bất ngờ. Bất cứ người mua nhà nào cũng có tâm lý mong muốn mua được nhà giá rẻ với chất lượng tốt. 

Do đó, nếu có nguồn tài chính vừa phải mà muốn tham gia vào thị trường bất động sản “hàng hiệu” mà vẫn sinh lời cao thì nên lựa chọn những căn có mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, cần tránh lựa chọn những căn phạm vào phong thủy như thóp hậu hay đường đâm.

Sở hữu biệt thự Vinhomes đẹp nhất hoặc tốt nhất sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng

Sở hữu biệt thự Vinhomes đẹp nhất hoặc tốt nhất sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng

Với những nhà đầu tư có nguồn tài chính dồi dào thì hãy lựa chọn những căn đẹp nhất. Hãy ưu tiên những căn biệt thự Vinhomes có vị trí đắc địa, sở hữu mặt tiền đường lớn, view đẹp, những căn góc…Loại hình sản phẩm này có giá bán đắt đỏ nhưng cũng hứa hẹn tiềm năng sinh lời “khủng”. 

Bởi lẽ, với tâm lý của người siêu giàu thì họ luôn muốn được sở hữu những sản phẩm đẹp nhất, đẳng cấp nhất, có 1 - 0 - 2. Chưa kể, nếu căn biệt thự của bạn có vị trí mặt tiền chất lượng, tầm view hút mắt thì cho dù kinh doanh lĩnh vực nào cũng sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng tiềm năng hơn những căn biệt thự khác trong khu vực. 

Kinh nghiệm 3: Mua sản phẩm có tính khan hiếm, độc lạ

Trong thị trường bất động sản, những dự án số lượng ít, hiếm có càng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Những sản phẩm biệt thự Vinhomes giới hạn, có vị trí đẹp t5hif nhu cầu sở hữu lại càng lớn, tính thanh khảo càng cao. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư gia tăng giá trị lợi nhuận khi đầu tư vào loại hình này. 

Mặc khác, những dự sở hữu concept thiết kế càng độc đáo, hiếm có thì càng nên quan tâm và đầu tư. Bởi lẽ, khách hàng luôn muốn tìm kiếm những dự án có sự mới mẻ, khác biệt để khẳng định đẳng cấp riêng của giới thượng lưu. Nếu bạn sở hữu những căn biệt thự Vinhomes có số lượng ít, thiết kế độc lạ sẽ mang đến cơ hội thanh khoản cao cùng tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. 

Trên đây là những chia sẻ hữu ích để các nhà đầu tư có thêm kinh nghiệm khi tham gia vào thị trường bất động sản biệt thự Vinhomes. Nếu cần tư vấn thêm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bất Động Sản 36 qua số Hotline: 0566 666 866 - 058 66 56789 - 0939 136 136.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm bất động sản