Nhà đất bán Huyện Quan Sơn

Huyện Quan Sơn là huyện miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa, huyện biên giới Việt Nam – Lào, nếu bạn đang quan tâm đến nhà đất bán huyện Quan Sơn thì đây chính là danh mục dành cho bạn.

Huyện Quan Sơn và cầu nối Việt - Lào của tỉnh Thanh Hóa.

✅ Huyện Quan Sơn là cửa ngõ khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ với nước CHDCND Lào. Phát triển dịch vụ thương mại, xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải và logistic gắn với phát triển Khu Kinh tế cửa khẩu Na Mèo.

✅ Thành lập KKT cửa khẩu Na Mèo; bố trí các trung tâm thương mại cấp II, cấp III, siêu thị tại khu vực đô thị Sơn Lư, Na Mèo mang tính chất trung tâm trung chuyển, đầu mối giao lưu hàng hóa cấp tỉnh và huyện.

✅ Đẩy nhanh quá trình mở rộng nâng cấp các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn huyện đạt quy mô tối thiểu đường cấp IV.

⏭ Chắc chắn với vị trí và tiềm lực kinh tế đang trên đà tăng trưởng mạnh thì Quan Sơn sẽ là huyện được chú ý nhiều của các nhà đầu tư nhất là những người buôn bán giao thương. Hãy truy cập bds36.vn để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích về BĐS Thanh Hóa mỗi ngày nhé.

>>> xem thêm: Nhà đất bán Thị Trấn Quan Sơn, Huyện Quan Sơn

Danh sách tin đăng
Sắp xếp theo:

Cần bán Xe Ford Ranger 2017 2016 Xã Trung Hạ , Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa(08/05/2023)

Cần bán Xe Ford Ranger 2017 2016  Xã Trung Hạ , Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa

Cần bán Xe Ford Ranger 2017 2016 Xã Trung Hạ , Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa

Cần bán Xe Ford Ranger 2017 2016  Cần bán forang đăng ký lần đầu 2017 xe cá nhân sự dungThông số cơ bản  Xuất xứ:Nhập khẩu  Tình trạng:Xe đã dùng  Dòng xe:Sedan  Số Km đã đi:8,000,000 Km  Màu ngoại thất:Trắng  ...
08/05/2023
Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa
415 triệu 0 m²

0359799046

✔️ Nhà đất bán huyện Quan Sơn giá thành phù hợp với nhiều đối tượng. Bán nhà đất chính chủ, đa dạng diện tích được nhiều người tìm kiếm. Đầu tư bất động sản tại huyện Quan Sơn với khả năng sinh lời cao.

✔️ Việc xây dựng các dự án lớn đang biến Thanh Hóa trở thành tụ điểm tập trung của các nhà đầu tư. Khi mà giá đất đang càng ngày càng tăng mạnh thì việc lựa chọn đầu tư vào bất động sản đang được nhiều quan tâm.

✔️ Bạn sẽ được cập nhật mọi chuyển động của thị trường nhà đất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa khi truy cập vào bds36.vn. Ngoài những bài đăng mua, bán, chuyển nhượng và thuê bất động sản. Bạn còn khám phá những tin tức bên lề của thị trường nhà đất này.

>>> xem thêm: Nhà đất bán Thành phố Thanh Hóa