Giới thiệu về tập đoàn bất động sản BDS 36

29/04/2023 ,11:12

Công Ty Cổ phần Bất động sản BDS 36 (BDS36.VN) trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Group và Việt Á Group chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các dòng sản phẩm Bất động sản trong nước, quốc tế, quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản.

Với mục tiêu trở thành Sàn đăng tin Bất động sản tốt nhất tại Thanh Hóa nói riêng và là Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam nói chung, BDS 36 có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Tập đoàn bất động sản BDS 36

Với môi trường làm việc năng động, khuyến khích nhân viên không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về Bất động sản cùng với BDS 36 phát triển một cách bền vững.

Tầm nhìn và sứ mệnh của BDS 36

BDS 36 luôn nỗ lực phấn đấu phát triển mạnh mẽ, ổn định để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý Bất động sản. BDS 36 sẽ là nơi mà quý khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

BDS 36 không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

BDS 36 làm việc như thế nào ?

Đội ngũ BDS 36 khác biệt nhờ sự nỗ lực và kinh nghiệm sâu rộng đây cũng là cơ hội để chúng tôi tận dụng kiến thức đem lại lợi ích cho khách hàng. Siêng năng và không ngừng học hỏi, chúng tôi cùng nhau đoàn kết để làm hài lòng khách hàng nhiều nhất, từ đó đem lại thu nhập, danh tiếng và sự thành công cho chúng tôi.

BDS 36 không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình mà còn tiên phong xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín tại Việt Nam từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án, phân phối, quản lý, giám sát, vận hành và khai thác để tạo ra 1 quy trình khép kín, đồng bộ, linh hoạt đạt hiệu quả cao nhất.

BDS 36 không ngừng đầu tư, phát triển và cung cấp những giải pháp công nghệ cho lĩnh vực Bất động sản, Marketing và Truyền thông dự án; Đào tạo nhân sự chất lượng cao khách hàng, các công ty cũng như các đơn vị bất động sản trên cả nước.