Nhà đất bán Huyện Mường Lát

Mường Lát là huyện miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa, huyện thuộc vùng biên giới Việt Nam – Lào, phát triển đô thị gắn với xây dựng khối đại đoàn kết giữa đồng bào các dân tộc; đảm bảo an ninh quốc phòng. Bạn sẽ nắm rõ được những thông tin nhà đất bán huyện Mường Lát tại danh mục này.Chúc quý khách có được nhiều thông tin hữu ích cùng BDS36.

Khu du lịch mang đậm chất "dân tộc" Mường Lát và quá trỉnh đổi mới của huyện.

✅ Mường Lát được biết đến là vùng miền núi bình dị với những đặc sản mang đậm chất dân tộc, trong những năm tới huyện sẽ đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng trên cơ sở khai thác các tiềm năng hiện có như: Cửa khẩu quốc tế Tén Tằn, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, khu di tích lịch sử Bản Lát (xã Tam Chung).

✅ Mường Lát cũng tập trung bố trí các trung tâm thương mại cấp II, cấp III, siêu thị tại khu vực đô thị Mường Lát và khu vực cửa khẩu Tén Tằn mang tính chất trung tâm trung chuyển, đầu mối giao lưu hàng hóa tại khu vực cửa khẩu biên giới. Nâng cấp các tuyến đường giao thông.

➡️ Hãy cùng bds36 khám phá thị trường BĐS Thanh Hóa để nắm bắt được thông tin đất đai và định hướng quy hoạch phát triển kinh tế của các huyện ở Thanh Hóa nhé.

>>> xem thêm: Nhà đất bán Thị Trấn Mường Lát, Huyện Mường Lát

Danh sách tin đăng
Sắp xếp theo: