Cho thuê bất động sản khác Thanh Hóa

Danh mục bất động sản rất đa dạng, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin mà những nơi khác không có ở mục cho thuê bất động sản khác tại website bds36.vn. Mọi thứ chúng tôi cung cấp là miễn phí, bạn hãy thả ga tìm kiếm thông tin và đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân mình.

Nắm bắt cơ hội làm giàu cùng BDS36

✔️ Chúng tôi xin giới thiệu website bất động sản hàng đầu tại Thanh Hóa: bds36.vn. Tự hào là nơi cung cấp thông tin hữu ích mỗi ngày và chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến cho mọi người khám phá.

✔️ Những bài đăng mới nhất về bất động sản luôn có mặt tại đây, bạn sẽ tha hồ có những lựa chọn tốt nhất mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề nào.

✔️ BDS36 luôn mang những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nếu có bất cứ vấn đề nào đừng ngần ngại liên hệ hoặc gọi vào các số Hotline ở cuối trang để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn hóa và chuyên nghiệp.

⏩ Xem thêm: cho thuê bất động sản khác tại TP Thanh Hóa

 

Danh sách tin đăng
Sắp xếp theo:

Cho thuê tầng 3 làm văn phòng tại MBQH 2155 - Đông Vệ - TP Thanh Hóa(01/09/2022)

Cho thuê tầng 3 làm văn phòng tại MBQH 2155 - Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Cho thuê tầng 3 làm văn phòng tại MBQH 2155 - Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Gia đình cho thuê tầng 3: Gồm 02 phòng (01 phòng: 40m2, 01 phòng: 20m2) có sân phơi, điều hòa công suất lớn, có lối đi riêng lên tầng 3. Bên cạnh là lô đất của gđ đang trồng rau, rộng rãi để xe. - Cho thuê làm văn phòng đại diện, văn ...
01/09/2022
Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa
/tháng 80 m²

0948024686 0904760333

✔️ Cho thuê Bất động sản khác tại Thanh Hóa , giá rẻ, dài hạn, ngắn hạn, diện tích, giá bán, địa điểm khác nhau,đa dạng diện tích, giá thuê rẻ, thủ tục nhanh chóng, cập nhật mới nhất và chính xác.

✔️ Chỉ cần một thiết bị di dộng thông minh có kết nối mạng và khả năng truy cập web, bạn sẽ nắm bắt được tất cả những thông tin về tình hình bất động sản tại Thanh Hóa nhanh và đầy đủ nhất.

✔️ Khả năng sinh lời tại thị trường nhà đất tại Thanh Hóa những năm gần đây đang tăng mạnh, tỉ lệ rủi ro khi đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại đây là rất thấp. Truy cập bds36.vn để có thể tận dụng những cơ hội "vàng" thay đổi cuộc sống của bạn nhé.

>>> xem thêm: Chuyển nhượng Thanh Hóa