Tiến độ thi công dự án Sun Grand Boulevard

09/08/2022 ,11:40
Thuộc hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô của Sun Group Sầm Sơn, những sản phẩm trong dự án Sun Grand Boulevard - đô thị kiểu mẫu giữa trung tâm thành phố biển năng động đang dần thành hình. Hãy cùng Bất Động Sản 36 cập nhật tiến độ thi công mới nhất của dự án ngay dưới đây.

Cập nhật tiến độ thi công dự án bất động sản Sun Grand Boulevard

Đến thời điểm hiện tại, tổ hợp dự án Sun Grand Boulevard đã hoàn thành 4 phân khu và cất nóc 70% sản phẩm. Dự kiến trong năm 2023, Sun Grand Boulevard sẽ trở thành tụ điểm thương mại, trung tâm giải trí và mua sắm hàng đầu xứ Thanh cũng như khu vực Bắc Trung Bộ. 
Dưới đây là tiến độ thi công dự án Sun Grand Boulevard cụ thể ở từng phân khu: 

Phân khu Amsterdam

Hiện nay, phân khu này đã thi công hoàn thiện được hơn 85% khối lượng công việc. Các căn Shophouse đã xây thô và cất nóc. Bắt đầu hoàn thành phần mặt ngoài. 

Phân khu Amsterdam cất nóc được 85% sản phẩm

Phân khu Amsterdam cất nóc được 85% sản phẩm

Phân khu Champs Elysee

Phân khu này đang hoàn thiện được 50% lượng công việc. Các căn Shophouse đã cất nóc 28%. 

Phân khu Champs Elysee đang dần hoàn thiện

Phân khu Champs Elysee đang dần hoàn thiện

Phân khu Sapporo

Tiến độ thi công hoàn tất hạng mục thô của căn shophouse. Đây là phân khu đầu tiên của dự án cất nóc 100%. Hiện tại đang thi công hoàn thiện mặt ngoài, các hạ tầng đường và cảnh quan xung quanh. 

Phân khu đầu tiên cất nóc hoàn chỉnh toàn bộ

Phân khu đầu tiên cất nóc hoàn chỉnh toàn bộ

Phân khu Prado

Phân khu này đang có tiến độ thi công, cất nóc 50% công trình. 

Phân khu đang dần hoàn thiện mặt ngoài

Phân khu đang dần hoàn thiện mặt ngoài

Quảng trường biển đã hoàn thiện 88% cơ sở hạ tầng giao thông

Quảng trường biển đã hoàn thiện 88% cơ sở hạ tầng giao thông

Tỷ lệ các căn cất nóc Sun Grand Boulevard đã đạt 55% trên tổng dự án, dự kiến đạt 75% đến hết quý 3 năm 2022)
Sắp tới tổ hợp bất động sản thương mại kết hợp nghỉ dưỡng La Fiesta tập trung tại trục chính của Đại lộ Sun Grand Boulevard ra mắt. Hứa hẹn sẽ đón đầu lượng khách tiềm năng hội tụ, là “cú hích” bùng nổ kích hoạt du lịch theo hướng bền vững 4 mùa tại nơi đây.
Cũng nằm trong tổng thể đô thị rộng 1.260ha của Tập đoàn Sun Group phát triển tại Sầm Sơn. Tiếp nối trục đại lộ và quảng trường biển sôi động của Sun Grand Boulevard là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông đa sắc màu Sun Riverside Village. Dự án đang được thi công với tỉ lệ san lấp đạt 65%, cọc đại trà được hơn 50%. Cùng với đấy là tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Sầm Sơn hiện đang thi công san nền phạm vi đã giải phóng mặt bằng công viên chủ đề là 93% và công viên nước là 48%.