Thời điểm tốt nhất để bắt đáy bất động sản khu công nghiệp mới

14/11/2022 ,17:32
Kinh tế thị trường bắt đầu khôi phục sau dịch bệnh Covid -19, các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm những bất động sản khu công nghiệp nhằm đầu tư trước khi các thị trường cũ đã chạm đỉnh về giá.

Nhà đầu tư tìm kiếm nguồn cung thị trường mới

Thị trường bất động sản sau 6 tháng đầu năm 2022 không còn sôi động như năm 2021. Hàng trăm dự án bất động sản bị tắc do ảnh hưởng của việc phân lô, bán nền và các Ngân hàng siết chặt tín dụng dẫn tới khan hiếm nguồn cung. 

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản đang xuất hiện tình trạng mất cân đối cung cầu do các doanh nghiệp cẩn trọng hơn trong việc triển khai đầu tư dự án. Tuy nhiên, những  yếu tố trên sẽ giúp cho thị trường phát triển bền vững hơn. 

Ngoài ra, dịch bệnh Covid -19 cũng khiến thị trường bất động sản có nhiều biến động. Đi đầu trong việc kiểm soát tình hình dịch bệnh, Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. 

Nhiều khu công nghiệp mới được xây dựng khiến giá trị của bất động sản tại khu vực này cũng tăng lên đáng kể. Điều này khiến nhà đầu tư bắt đầu đổ xô đi tìm những bất động sản khu công nghiệp mới để bắt đáy thị trường. 

Nhà đầu tư tìm kiếm nguồn cung thị trường mới

Nhà đầu tư tìm kiếm nguồn cung thị trường mới

Cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư bất động sản khu công nghiệp mới

Sau đại dịch Covid -19, Việt Nam đã cho cả thế giới thấy đây là điểm đến vô cùng lý tưởng cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của nhiều doanh nghiệp. Việt Nam không chỉ sở hữu nền tảng để phát triển khu công nghiệp mà còn có nguồn công nhân dồi dào. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng có những chuyển biến tích cực giúp đất nền khu công nghiệp có sức hút hơn với chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện tại, những bất động sản thuộc khu công nghiệp đang được nhiều ông lớn đổ tiền vào. Nhu cầu về bất động sản kinh doanh, an cư gần khu công nghiệp cũng tăng mạnh. 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đầu tư bất động sản khu công nghiệp có phong thuỷ tốt, được đầu tư quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật như: cơ sở cung cấp điện nước, trường học, bệnh viện… thời điểm này sẽ giúp các nhà đầu tư bắt đáy được thị trường trước khi thiết lập giá mới.