Đô thị Hoằng Đại - Thành phố bên bờ sông Mã

02/08/2022 ,15:55
Kiến trúc tuyệt vời, kết hợp với sự hài hòa của thiên nhiên mang đến phong cách sống đẳng cấp dành cho những chủ nhân của nơi đây. Đô thị Hoằng Đại không chỉ mang đến không gian sống hoàn hảo mà còn là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Tổng quan của khu đô thị Hoằng Đại 

Dự án khu đô thị Hoằng Đại có vị trí nằm tại xã Hoằng Đại, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Với diện tích lên tới 40,9ha cùng các hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại, đồng bộ. Quy mô dự án bao gồm: 7,5ha là đất liền kề, biệt thự; đất để xây dựng chung cư nhà ở xã hội 2,1ha; đất tái định cư 5,8ha. Các sản phẩm bán ra của khu đô thị Hoằng Đại là 521 lô liền kề, 82 lô biệt thự. 

Đô thị Hoằng Đại Thành phố bên bờ sông Mã

Đô thị Hoằng Đại - Thành phố bên bờ sông Mã

Dự án được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đầu tư và phê duyệt với mức vốn là 918 tỷ đồng. Đây sẽ là dự án đáp ứng được nhu cầu về nhà đất của người dân ở những khu vực đặc biệt bởi đất thành phố càng ngày càng hạn hẹp. 

Phân khu 1 của đô thị mới ven bờ sông Mã được nằm ở vị trí đắc địa nhất, ở ngã năm đối diện với hồ điều hòa, khu nhà ở xã hội, trung tâm thương mại. Là dự án duy nhất trong thành phố có sổ đỏ riêng từng lô và được xây dựng tự do không theo thiết kế. 

>> Xem thêm: Khu dân cư mới Đồng Nam Residence

Tiện ích tại đô thị Hoằng Đại

Đây là dự án cảnh quan dọc bờ sông Mã, đô thị Hoằng Đại được xây dựng với đầy đủ những tiện ích xanh như: có hồ điều hòa bao quanh dự án, các trường học liên cấp, chung cư nhà ở xã hội, trung tâm thương mại, công viên… Nơi này mang đến một không gian sống hoàn hảo, sự trải nghiệm thiên nhiên mang dấu ấn màu sắc, để trẻ nhỏ có thể hòa mình với không khí trong lành, tự do phát triển về cả thể chất lẫn tâm hồn. 

Tiện ích của đô thị Hoằng Đại

Tiện ích của đô thị Hoằng Đại

Ngoài những tiện ích nội khu thị đô thị này có vị trí gần các tiện ích ngoại khu khác như: gần UBND tỉnh Thanh Hóa, cách khu đô thị Vinhome Star City 3km, siêu thị BigC, Flamingo Hoằng Phụ, Công viên Sông Mã…

Tiềm năng về mặt kinh tế

Dự án đô thị Hoằng Đại nằm tại vị trí trung tâm của phía Đông Bắc thành phố, có quy hoạch cao cấp nên nhu cầu của cả Thành phố và Hoằng Hóa rất lớn. Dự án ra mắt được dự báo số lượng không đủ cho nhu cầu địa phương. 

Hưởng lợi từ định hướng Phát triển cảnh quan và Đô thị ven bờ sông Mã của tỉnh nên đây cũng là một trong những dự án thuộc trục cảnh quan chính và là bộ mặt của toàn tỉnh. Là yếu tố chủ chốt để đưa Thành phố Thanh Hóa trở thành 1 trong 5  thành phố trực thuộc tỉnh dẫn đầu cả nước. 

Khu đô thị Hoằng Đại có tổng 521 lô liền kề, 82 lô biệt thự

Khu đô thị Hoằng Đại có tổng 521 lô liền kề, 82 lô biệt thự

>> Xem thêm: Dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Thanh Hóa hiện nay đang là tỉnh được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế để xứng tầm với tứ trụ kinh tế phía Bắc. Đây là phân khu có vị trí đẹp nhất, ra mắt sớm nhất thu hút được sự quan tâm và giá bán ra hợp lý, chỉ từ 11 triệu đồng/m2 nhưng sẽ có xu hướng tăng cao vào 3 tháng cuối năm 2022. 

Vào đầu năm 2023 khu đô thị Hoằng Đại sẽ tạo một cơn sóng đầu tư vô cùng lớn vào đô thị, phân khu số 1 sẽ tăng giá đột biến. Tất cả những yếu tố tăng giá đô thị sẽ đều tác động đến phân khu 1 lớn nhất bởi vị trí đẹp, ra sớm, đã có sổ đỏ, được xây dựng ngay, giá đất phù hợp. 

Vào cuối quý 3, đầu quý 4 năm 2022, TP Thanh Hóa công bố quy hoạch mới, hạ tầng khu vực, các đô thị được có thêm các bước triển khai: Tăng 2 triệu đồng/m2 đến 3 triệu đồng/m2 so với thời điểm mua ban đầu. Đầu năm 2023: Đô thị Hoằng Đại triển khai giải phóng mặt bằng, phân khu tăng giá phi mã: dự kiến tăng 5 triệu đồng/m2 so với thời điểm mua ban đầu. Trong năm 2023: hạ tầng các dự án giao thông, các đô thị kế cạnh triển khai: Giá phân khu nhảy vọt từ 6 đến 8 triệu đồng/m2 so với thời điểm mua ban đầu. 

Đô thị mới ven bờ sông Mã đang được tiếp tục xây dựng và mở bán thêm các phân khu khác có trong quy hoạch. Những thông tin mà Bất Động Sản 36 chia sẻ hy vọng giúp nhà đầu tư và khách hàng có thêm cái nhìn khách quan về dự án để đưa ra giải pháp đầu tư, mua nhà đất phù hợp.